ศูนย์ ECOA จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เทคนิคการทำไวน์ผลไม้เบื้องต้น รุ่นที่ 1 และรุ่นที่ 2” 


ศูนย์ ECOA จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เทคนิคการทำไวน์ผลไม้เบื้องต้น รุ่นที่ 1 และรุ่นที่ 2” 

      ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วิศนี สุประดิษฐอาภรณ์ รองผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศด้านกัญชาและเกษตรอินทรีย์นานาชาติ อาจารย์คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และได้รับเกียรติจาก อาจารย์กิติธนนท์ สุวพานิชกิตติกร อาจารย์คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เป็นวิทยากรในการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “เทคนิคการทำไวน์ผลไม้เบื้องต้น” เนื่องในงานเฉลิมฉลองการครบรอบ 100 ปีแห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ การอบรมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้ ได้ถ่ายทอดความรู้ความเข้าใจความรู้เกี่ยวกับไวน์ เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้ในการผลิตไวน์ หลักการและกระบวนการหมัก การบ่ม รวมถึงการตรวจคุณภาพของไวน์ โดยการอบรมครั้งนี้ มีผู้เข้าร่วมอบรมเป็นจำนวนมาก ณ ห้อง 411 ชั้น 1 อาคาร 4 จตุราคาร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว เมื่อวันที่ 3 และ 4 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา


จำนวนผู้เข้าชม : 162