ศูนย์ ECOA จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การผลิตคราฟต์เบียร์เบื้องต้น ”


ศูนย์ ECOA จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การผลิตคราฟต์เบียร์เบื้องต้น รุ่นที่1 และ รุ่นที่ 2 ”

   อาจารย์ ดร.พันธ์ลพ สินธุยา รองผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศด้านกัญชาและเกษตรอินทรีย์นานาชาติ อาจารย์คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และคุณเกรียงไกร ชัยภูวนารถ ประกอบการเบียร์คราฟจังหวัดเชียงราย เป็นวิทยากรในการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การผลิตคราฟต์เบียร์เบื้องต้น ” เนื่องในงานเฉลิมฉลองการครบรอบ 100 ปีแห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ การอบรมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้ เพื่อเผยแพร่องค์ความรู้เกี่ยวกับหลักการ เทคนิค และกระบวนการผลิตคราฟต์เบียร์เบื้องต้น โดยการอบรมครั้งนี้ มีเกษตรกร นักศึกษา ผู้ประกอบการ และผู้สนใจ เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ณ ห้อง 411 ชั้น 1 อาคาร 4 จตุราคาร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว เมื่อวันที่ 3 และ 4 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา


จำนวนผู้เข้าชม : 242