โครงการสารสกัดผักเชียงดา กุหลาบมอญ และดอกคาโมมายล์ด้วยคลื่นไมโครเวฟ ภายใต้แผนงานวิจัยเรื่องการบริหารจัดการเพื่อพัฒนา Rains for upper northern food valley (increase the value of agriculture product and food by BCG model) ประจำปี 2566


เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2567 ศูนย์ความเป็นเลิศด้านกัญชาและเกษตรอินทรีย์นานาชาติ โดย นส.นงคราญ มหาวัง พร้อมทีมงาน เข้าร่วมนำเสนอรายงานความก้าวหน้าครั้งที่ 3 รอบ 9 เดือน โครงการย่อย 1 สารสกัดผักเชียงดา กุหลาบมอญ และดอกคาโมมายล์ด้วยคลื่นไมโครเวฟ ภายใต้แผนงานวิจัยเรื่องการบริหารจัดการเพื่อพัฒนา Rains for upper northern food valley (increase the value of agriculture product and food by BCG model) ประจำปี 2566 แก่สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) และมีบริษัท ทุ่งสุวรรณ ออร์แกนิคฟาร์ม จำกัด เป็นหน่วยงานภาคเอกชนร่วมโครงการในครั้งนีh ณ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง


จำนวนผู้เข้าชม : 83